Sức khỏe gia đình bạn là sứ mạng của chúng tôi

Sức khỏe gia đình bạn là sứ mạng của chúng tôi

8h00 - 17h30

Từ thứ 2 đến thứ bảy

Tổng Đài

03.331.02468

09013.12356

Đặt dọn dẹp ngay trong ngày

Tổng vệ sinh công trình, tòa nhà Tổng vệ sinh công trình, tòa nhà

anh slogan

1. Giới thiệu: Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức trong việc làm sạch. Khác với các hình thức vệ sinh thông dụng, vệ sinh công nghiệp cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vietcarework được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà Vietcarework đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn muốn tạo một môi trường làm việc hiện đại để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng.

vscn2.1

TỔNG-VỆ-SINH - Copy

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vietcarework quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

2. Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên Vietcarework luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

3. Công việc nhận làm:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn cho các công trình lớn: Tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, chung cư, xí nghiệp các khu công nghiệp, công trình sau xây dựng v.v

- Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong.

- Chà sàn, đánh bóng.

4. Quy trình làm việc:

quy_trinh_vscn


- Gọi điện đến số hotline: 03.331.02468 - (028) 66808 243
- Email: vietcarework@gmail.com

Để sử dụng dịch vụ Quý khách hàng vui lòng đăt trước dịch vụ 1 ngày..

Đến trực tiếp trụ sở công ty: 82 Tân Hải , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: 549/89/13 XVNT, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!