Sức khỏe gia đình bạn là sứ mạng của chúng tôi

Sức khỏe gia đình bạn là sứ mạng của chúng tôi

8h00 - 17h30

Từ thứ 2 đến thứ bảy

Tổng Đài

03.331.02468

09013.12356

Đặt dọn dẹp ngay trong ngày

Quy trình Quy trình thực hiện hợp đồng giúp việc

TH1: Ký Hợp Đồng không  qua thử việc trước.

TH-1

Với đội ngũ người lao động được đào tạo theo quy trình bài bản của công ty, Vietcarework luôn mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình người lao động làm việc nếu khách hàng thấy không hài lòng, khách hàng được quyền thay đổi miễn phí (điều 4.1 hợp đồng theo giờ) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình ký hợp đồng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của Khách hàng. Khách hàng gọi điện để được tư vấn hoặc tới trực tiếp công ty.

Bước 2: Nhân viên Vietcarework sẽ tới khảo sát tại nhà khách hàng ( trường hợp khách hàng tới công ty ký hợp đồng thì cần mô tả chi tiết về diện tích nhà, các công việc yêu cầu)  tư vấn chi tiết các điều khoản trong hợp đồng, ký hợp đồng và thu tiền cọc.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, bộ phận sắp xếp người lao động sẽ sắp người lao động phù hợp theo yếu cầu và tính chất công việc nhà khách hàng, thời gian sắp xếp người từ 1 tới 5 ngày làm việc của công ty.

Bước 4: Mùng 1 đầu tháng công ty sẽ thông báo cho Khách hàng tổng số giờ làm của người lao động, số tiền Khách hàng cần thanh toán cho công ty trong tháng trước, Khách hàng thanh toán tiền từ ngày mùng 1 tới mùng 5 đầu tháng với 3 hình thức : Tới trực tiếp công ty, chuyển khoản hoặc nhân viên Vietcarework tới thu tiền.

TH2: Thử việc trước khi ký Hợp Đồng.

TH-2

Trong trường hợp Khách hàng muốn sử dụng thử dịch vụ của Vietcarework trước khi ký Hợp Đồng, Vietcarework áp dụng quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của Khách hàng. Khách hàng gọi điện để được tư vấn hoặc tới trực tiếp công ty.

Bước 2: Vietcarework cho nhân viên tới làm thử việc tại nhà Khách hàng, thời gian thử việc tùy theo yêu cầu về công việc và số lượng công việc, thường thời gian thử việc từ 2 tiếng đến 5 tiếng.

Bước 3: Sau khi nhân viên Vietcarework làm xong, Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dich vụ vệ sinh của Vietcarework và thanh toán tiền làm thử việc là 70.000/ giờ. Nếu Khách hàng thấy chất lượng làm việc của  Vietcarework tốt và ký hợp đồng giúp việc theo giờ ngay sau thử việc, công ty sẽ áp dụng mức phí làm thử việc là 50.000/ giờ. Còn giá ký trong hợp đồng tùy thuộc vào thời gian yêu cầu của Khách hàng (bao nhiêu giờ trong ngày và bao nhiêu ngày trên tuần).

Bước 4: Nhân viên Vietcarework sẽ tư vấn các điều khoản trong hợp đồng, ký hợp đồng và thu tiền cọc.

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, bộ phận sắp xếp người lao động sẽ sắp người lao động phù hợp theo yếu cầu và tính chất công việc nhà khách hàng, thời gian sắp xếp người từ 1 tới 5 ngày.

Bước 6: Mùng 1 đầu tháng công ty sẽ thông báo cho Khách hàng tổng số giờ làm của người lao động, số tiền Khách hàng cần thanh toán cho công ty trong tháng trước, Khách hàng thanh toán tiền từ ngày mùng 1 tới mùng 5 đầu tháng với 3 hình thức : Tới trực tiếp công ty, chuyển khoản hoặc nhân viên Vietcarework tới thu tiền.

Ưu điểm của quy trình thử việc này là:

  1. Khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của Vietcarework để có thể yên tâm trước khi sử dụng dịch vụ lâu dài.
  2. Ước lượng được chính xác hơn thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu.

 

Vietcarework không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn cung ứng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, một trách nhiệm làm việc cao nhất.

Sự tin tưởng và hài lòng của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Vietcarework.

                                                                              Trân trọng- Giám Đốc Vietcarework                                                                      

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!